Công nghệ thông tin

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, ngành Công nghệ thông tin đang là một ngành “hot”, thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký theo học.

Theo thống kê mới nhất của Bộ Thông tin – Truyền thông, tính đến năm 2020, Việt Nam sẽ thiếu khoảng 1 triệu lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và trung bình mỗi năm nhân lực ngành này tăng 13%. Chưa kể sự ưu ái của thị trường dành cho lao động đối với ngành này là: thực tế các cuộc khủng hoảng kinh tế gần đây đã chứng minh, nhân lực ngành Công nghệ thông tin là một trong những ngành ít chịu ảnh hưởng nhất.

Với 10 năm kinh nghiệm đao tạo nhân lực thuộc lĩnh vực Kỹ thuật – Công nghệ, trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội tự tin là địa chỉ học tập tin cậy của nhiều học viên. Theo học tại đây sinh viên không chỉ được trang bị khối kiến thức đại cương về khoa học tự nhiên gắn liền với các kiến thức chuyên sâu về công nghệ phần mềm, hệ thống thông tin, mạng máy tính, kỹ thuật máy tính, mà còn chú trọng đào tạo kỹ năng triển khai ứng dụng công nghệ thông tin và nắm bắt các xu thế công nghệ mới thông qua các hội thảo Khoa học Công nghệ, CLB IT, CLB Mạng máy tính và truyền thông,…

Bên cạnh đó, nhà trường còn có sự gắn kết chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viện học tập, thực hành cũng như tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Tốt nghiệp Cao đẳng Công nghệ thông tin ra trường làm những công việc gì?

Với những kiến thức được trang bị, sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin ra trường có thể làm việc trong các công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các tổ chức, hiệp hội,… liên quan đến các lĩnh vực phát triển, sản xuất, lắp ráp, sửa chữa trang thiết bị phần cứng, chuyên thiết kế, triển khai các giải pháp tích hợp về phần cứng và phần mềm và cả những vấn đề về an ninh mạng như virut, hacker,… Nếu bạn là người có năng lực, có nền tảng kinh tế, thích tự do thì cũng có thể cùng đồng nghiệp lập nhóm hoặc một công ty của riêng mình.

Cụ thể, tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin, bạn có thể đảm nhận các vị trí sau:

– Kiểm duyệt chất lượng phần mềm: Trực tiếp kiểm tra chất lượng các sản phẩm do lập trình viên tạo ra.

– Chuyên gia quản lý, điều phối các dự án công nghệ thông tin

– Trở thành lập trình viên phần mềm: Đó là những người trực tiếp tạo ra phần mềm phục vụ cho công việc, học tập,…

– Chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính,…

Cao đẳng Hùng Vương Miễn 100% học phí năm 2018

Thực hiện chính sách An sinh Giáo dục đồng thời khẳng định thương hiệu là địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín, chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Khẳng định vị thế là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn hiện nay., Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo “Miễn 100% học phí năm 2018” cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng chính quy của nhà trường ở tất cả các ngành đào tạo đối với những đối tượng sau đây:

– Thí sinh đạt học sinh giỏi trở lên năm lớp 12.

– Con thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.

– Các thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 ở tổ hợp 3 môn xét tuyển với từng ngành học tương ứng.

Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin chính quy 2018 trên phạm vi toàn quốc

Thời gian đào tạo Công nghệ thông tin:

– Hệ Cao Đẳng Chính quy: Thời gian đào tạo 2,5 năm

Các đợt xét tuyển Cao đẳng Công nghệ thông tin năm 2018:

– Đợt Xét tuyển thứ nhất: Các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ về trường từ 01/03/2018 đến hết đợt xét tuyển Cao đẳng Công nghệ Thông tin nguyện vọng 1.

– Đợt Xét tuyển thứ hai: Các thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2018 khi có kết quả thi sẽ sử dụng để xét tuyển vào trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Công nghệ thông tin:

– Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý

– Bản sao kết quả học tập (công chứng)

– Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)

– Bản sao Giấy khai sinh

– 6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận

Thí sinh làm đầy đủ hồ sơ xét tuyển rồi nộp về phòng tuyển sinh Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội để đăng ký.