Những Phương Thức Tuyển Sinh Vào Cao Đẳng Hùng Vương tại TPHCM năm 2019

Năm học 2019 Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội – Văn phòng tuyển sinh tại TPHCM (Mã trường CDD0114) thực hiện tuyển sinh theo những phương thức nào? Đối tượng tuyển sinh theo mỗi phương thức cụ thể? Điều kiện xét tuyển cho từng Phương thức ra sao?
Sau kỳ tuyển sinh năm 2018 với quá nhiều biến động lớn của toàn ngành giáo dục trong kỳ thi THPT quốc gia, năm 2019 dự kiến Bộ GD&ĐT sẽ có thêm nhiều thay đổi trong kỳ thi “2 trong 1” này. Để đảm bảo lựa chọn được những học viên đủ năng lực – cũng như đam mê và có nguyện vọng học tập tại Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội, nhà trường cũng sẽ đưa ra thêm nhiều thay đổi trong tuyển sinh để phù hợp với những tiêu chí trên. Cụ thể nhà trường sẽ áp dụng 4 phương thức tuyển sinh trong năm 2019 cụ thể như sau:

Phương thức xét tuyển kết quả học tập THPT (Xét học bạ THPT)

Đây là phương thức vẫn được duy trì từ những năm trước dành cho đối tượng thí sinh là những người đã tốt nghiệp THPT từ những năm 2018 trở về trước và những thí sinh thi THPT quốc gia năm 2019 nhưng không đăng ký xét cao đẳng đại học. Những thí sinh đăng ký theo phương thức này cần đáp ứng những điều kiện sau:
Điều kiện cần: Đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa (không phân biệt năm đào tạo).
Điều kiện đủ: Nộp đầy đủ hồ sơ và lệ phí theo quy định của nhà trường đúng hạn theo từng đợt xét tuyển.

Phương thức xét điểm thi THPT quốc gia 2019

Ở phương thức xét tuyển này nhà trường sẽ căn cứ vào kết quả thi tuyển kỳ thi THPT quốc gia 2019 của thí sinh để tiến hành làm thủ tục xét tuyển theo quy định của hội đồng tuyển sinh năm 2019. Thí sinh đăng ký theo hình thức xét tuyển này cần những điều kiện sau.
Điều kiện cần: Tham gia kỳ thi quốc gia THPT 2019 đồng thời có đăng ký sử dụng điểm thi để xét tuyển vào các trường CĐ, ĐH.
Điều kiện đủ: Thí sinh đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và đồng thời không có môn nào bị điểm liệt.
Phương thức xét tuyển thẳng: Áp dụng cho đối tượng thí sinh đạt các giải Nhất, Nhì, Ba thuộc các môn thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Thành phố trở lên.
Phương thức xét tuyển thẳng theo đặt hàng và học bổng của doanh nghiệp: Năm 2019 nhà trường sẽ tăng cường hợp tác với khối doanh nghiệp ngoài việc đảm bảo cơ sở thực hành thực tập cho sinh viên, bao tiêu đầu ra cho học viên sau khi tốt nghiệp, nhà trường còn nhận những đơn đặt hàng nguồn nhân lực chất lượng cao theo yêu cầu đặc thù riêng của doanh nghiệp.
Các ngành đào tạo trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội tại TPHCM
– Cao đẳng Thú y; (Mã ngành: 6640101).
– Quản trị khách sạn – Nhà hàng; (Mã ngành: 6810201).
– Kỹ thuật chế biến món ăn; (Mã ngành: 6810207).
Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội tại TPHCM nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về một trong các địa chỉ sau:
PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÙNG VƯƠNG HÀ NỘI TẠI TPHCM
Địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
Điên thoại: 0868 31 91 91 – 0985 389 812 – 0865 96 21 28